Giới thiệu phòng để thờ gia tiên phong thuỷbàn thờ


Nên về cơ bản, hoa cắm trên 2 các mẫu bàn thờ đẹp chung cư gỗ đẹp đều không khác nhau, tuy nhiên hoa cúng lễ Phật nên chọn hoa có màu vàng hoặc đỏ như cúc vàng hoặc hoa hồng, bởi đó là màu tượng trưng cho nhà Phật.
Khi đi lễ chùa hoặc trong nhà có những mẫu bàn thờ đẹp Phật hay các loại mẫu những mẫu bàn thờ đẹp treo tường nhà chung cư khác cần nhất chữ tâm và chữ tịnh, dâng hoa cúng không nên kết hợp nhiều loại vì sẽ giảm mất sự thanh thoát. Hoa cúng lễ Phật nên chọn hoa mẫu đơn hoặc sen, ngoài ra nên chọn hoa ngâu hoặc hoa có màu vàng và đỏ – là những màu tượng trưng cho nhà Phật như hồng đỏ, cúc vàng..


Góc thờ, giá bàn thờ đẹp nên đặt trong khoảng giữa các mặt bằng căn hộ và không thuộc vào hẳn một phòng nào. Vì căn hộ không thể nào làm phòng thờ riêng biệt như trong nhà phố hay biệt thự, căn hộ nào cũng mẫu bàn thờ treo đẹp hiện đại có khoảng đi lại ở khoảng giữa nhà, nên nếu khéo tính toán thì sẽ tránh tình trạng bố trí bán bàn thờ đẹp đẹp anamo tùy tiện. Mặt khác, khoảng giữa các căn hộ sẽ không bị bí như trong các phòng đóng kín. Hơn nữa hiện nay nhiều căn hộ đã thiết kế theo kiểu trống hoàn toàn cho gia chủ tự ngăn chia, vì thế góc thờ nên làm bằng những vật liệu có thể tháo ráp đơn giản như gỗ, kính hoặc dạng tủ đa năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *